WARFRAME เผยรายละเอียดอัปเดตใหม่ FORTUNA และ CODENAME: RAILJACK

ในงาน TennoCon 2018 งานฉลองความสำเร็จของ Warframe ที่ตอนนี้ก็เป็นปีที่สามกันแล้วของงาน ทีมพัฒนาและจัดจำหน่ายเกม Digital Extremes ก็ได้เผยรายละเอียดอัปเดตใหม่ที่กำลังจะมาภายในปีต่อๆ ไป สานต่อความสำเร็จจากอัพเดตเปิดโลกกว้าง Plains of Eidolon กับอัพเดตเพิ่มดาวศุกร์ให้สำรวจใน ‘Fortuna’ ดับเบิ้ลความมันส์ด้วยประสบการณ์ Co-op แปลกใหม่ ขับยานอวกาศแล้วสงเพื่อนบุกยานใน ‘Codename: Railjack’


อัดแน่นไปด้วยจินตนาการล้ำโลก งานศิลป์ไซไฟแสนงดงาม ดาวศุกร์ที่คุณจะได้เห็นใน Warframe จะไม่เหมือนกับที่คุณเรียนมาจากวิชาวิทยาศาสตร์ หลังประสบความสำเร็จจากดาวโลกใน Eidolon มาแล้ว ทีมพัฒนาเลยอยากจะทำแผนที่ที่มีบรรยากาศโหดร้าย อันตรายกันบ้าง ตื่นเต้นไปกับประสบการณ์ใหม่ๆ ที่จะได้เจอผ่าน Faction ใหม่และเนื้อหา เควสใหม่ๆ เพิ่มเติม

 


มองหาภารกิจใหม่ๆ ในเมืองใต้ดินสุดอลัง Fortuna ตั้งอยู่ใต้ดาวศุกร์ เป็นเมืองสไตล์ไซเบอพังค์ขนาดยักษ์เต็มไปด้วยสีสันมากมาย ได้ภารกิจแล้วก็ได้เวลาออกสำรวจดาวศุกร์เย็นยะเยือก ด้วยโลกที่กว้างใหญ่ แค่เดินเท้าอย่างเดียวคงจะน่าเบื่อแย่ เป็นที่มาของยานพาหนะชนิดใหม่สเก็ตบอร์ดอวกาศ Hoverboard ให้เราเหินไปมาหมุนตัวเท่ๆ อย่างอิสระไปทั่ว เป็นนินจาอวกาศทั้งทีก็ต้องมีอะไรเท่ๆ กับเขาหน่อย

 


แต่นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งของอัพเดต Fortuna ที่กำลังจะมาเท่านั้น ในอนาคต Warframe จะก้าวไปอีกหนึ่งระดับสู่เกมยิงฟรีคุณภาพบล็อคบัสเตอร์กับอัพเดต ‘Codename: Railjack’ ที่จะให้ผู้เล่น 1-4 คนขึ้นยานอวกาศ ขับบินไปสู่ดินแดนเวิ้งวางสีดำที่เงียบสงัด แล้วต่อสู้กับยานศัตรูไปกับระบบขับยานยิงสุดมันส์

 


ผู้เล่นทั้งสี่คนจะต้องทำงานร่วมกันในการปกป้องยานอวกาศของตน ดูแลแต่ละส่วนของยานและคุมปืนในทิศทางที่แตกต่างกัน คอยซ่อมแซมยานที่อาจจะเสียหายจากการโดนยิงตลอดเวลา และระวังหลังให้ดีเพราะศัตรูสามารถขึ้นยานมาทำร้ายเราได้ด้วย! นำประสบการณ์ PvE ไปอีกหนึ่งระดับกับอัพเดตใหม่ที่จะเปลี่ยน Warframe ให้เป็นมากกว่าเกมยิงตะลุยด่านทั่วไป ตัวอัพเดตจะตามมาหลังจาก Fortuna ในอนาคตครับ

 

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*