Identity V เกมสยองขวัญมัลติเพลเยอร์ เปิดให้ดาวน์โหลดกันบน App Store แล้ว!

เมื่อเร็วๆ นี้ ทาง NetEase ผู้พัฒนาเกมมือถือชั้นนำได้ประกาศให้บริการเกม identity V ซึ่งเป็นเกมมัลติเพลเยอร์บนสมาร์ทโฟน ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเกม Dead by Daylight เรียบร้อยแล้วบนมือถือระบบ iOS ผ่าน App Store (https://go.onelink.me/faIR?pid=PRg&c=onelinestation) โดยเกมนี้เป็นผลงานการร่วมพัฒนาระหว่าง NetEase และ Behavior Digital ที่เคยพัฒนาเกม Dead by Daylight ลงบน PC ต่อมาจึงได้ทำเกมระดับ AAA ลงบนมือถืออีกทีนึง ก็คือ Identity V นั่นเอง

 


หลังจากที่ตัวเกมประสบความสำเร็จอย่างสูงในประเทศจีน ทาง NetEase เลยได้นำเกม Identity V ออกสู่สโตร์ทั่วโลก และจากผลตอบรับของอีเวนต์ลงทะเบียนล่วงหน้าที่ผ่านมา ก็ได้ทำให้เกม Identity V กลายเป็นเกมที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้เล่นเกมมือถือทั่วทุกมุมโลกไปเรียบร้อย

คุณ Sylar Pan ตำแหน่ง Product Manager ของเกม Identity V ได้กล่าวว่า “เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นบริษัทแรกที่นำเกมมัลติเพลเยอร์คุณภาพสูงอย่าง Identity V ส่งตรงสู่มือถือ อีกทั้งเทคโนโลยีของเกมมือถือเติบโตขึ้นไวมาก และเกมเพลย์ของเกมมือถือก็มอบประสบการณ์เด็ดๆ ให้ผู้เล่นอยู่ทุกวัน เราต้องการที่จะสร้างอะไรสักอย่างที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ มีความเป็นนวัตกรรมใหม่ๆ ที่สำคัญที่สุดคือมีความสนุกเมื่อนำมาเล่นบนมือถือ และเราก็ทำสำเร็จแล้วกับเกม Identity V นี้เอง”

เหล่าทีมผู้พัฒนาใน NetEase ต่างทำงานกันอย่างหนักเพื่อให้ระบบมัลติเพลเยอร์ออกมาไหลลื่น รวมทั้งการตอบสนองและการควบคุมในเกม นอกจากนี้ ทางทีมยังเสริมความสนุกในการเล่นแบบช็อตต่อช็อตด้วยการเพิ่มความตึงเครียดเข้าไปในการเล่นแต่ละแมตช์ เพื่อให้ผู้เล่นได้ลุ้นระทึกตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะเล่นเป็นนักล่าหรือกลุ่มผู้รอดชีวิต เกม Identity V จะคอยตอบโจทย์ความสนุกและประสบการณ์อันน่าจดจำให้ได้เสมอ

ตอนนี้ผู้เล่นทุกคนสามารถดาวน์โหลดเกม Identity V ได้ฟรี ผ่านทาง App Store ของมือถือระบบ iOS ได้แล้ว และการเล่นเกมนี้ผู้เล่นจะสามารถปลดล็อคตัวละครใหม่ๆ กับสกินใหม่ๆ ฯลฯ มาเพิ่มความสวยงามได้ด้วย

ในโอกาสนี้ ทางคุณ Pan ก็ได้กล่าวเสริมว่า “เราได้สร้างโมเดลธุรกิจแบบ Free to Play ลงไปในเกมนี้และจะมีรางวัลให้แก่ผู้ที่เข้ามาเล่นทุกคน คุณยังสามารถปลดล็อคเครื่องแต่งกายต่างๆ ของตัวละครคุณเอง หรือจะเปลี่ยนรูปลักษณ์ของตัวนักล่าก็ย่อมได้ ซึ่งทีมงานได้ลงแรงไปมากกับการทำให้เกมนี้มีระบบมัลติเพลเยอร์ที่ลื่น สมดุล และเล่นสนุก โดยตรงนี้ต้องขอขอบคุณผู้เล่นทั่วโลกที่ติดตามกันตั้งแต่ช่วงเบต้ามา ณ ที่นี้ด้วย”เกี่ยวกับเกม Identity V

Identity V เป็นเกมแนวมัลติเพลเยอร์รูปแบบใหม่ ที่เป็นลักษณะการต่อสู้สไตล์ 4 vs 1 โดยฝ่ายผู้ล่าจะต้องเผชิญหน้ากับทีมผู้รอดชีวิตจำนวน 4 คน เป้าหมายของฝ่ายนักล่าคือตามจับหรือสังหารผู้รอดชีวิต เพื่อไม่ให้พวกเขามีชีวิตรอดออกไปได้ โดยทางผู้ล่าจะมีสกิลเฉพาะตัวหลายอย่างและรูปแบบการเล่นที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้ในหลายๆ สถานการณ์ได้ ขณะเดียวกัน หากเราเล่นเป็นหนึ่งในกลุ่มผู้รอดชีวิต ก็จะมีหน้าที่ต้องตามหาเครื่องถอดรหัสที่ตั้งอยู่บนแมพแบบสุ่มให้พบ เมื่อเครื่องถอดรหัสทั้ง 5 ถูกถอดรหัสสำเร็จ สวิตช์ประตูทางออกจะปลดล็อค ทำให้ผู้รอดชีวิตสามารถใช้ช่องทางนี้หลบหนีออกไปได้

ระบบมัลติเพลเยอร์ของเกม Identity V จะแบ่งเกมเพลย์ออกเป็นเฟสต่างๆ อย่างชัดเจน โดยที่แต่ละเฟสนั้น ฝ่ายนักล่าจะสามารถปลดล็อคความสามารถใหม่ๆ หรืออัพเกรดสกิลที่มีอยู่แล้วให้แข็งแกร่งและโหดยิ่งขึ้นได้ ทำให้งานของผู้รอดชีวิตทั้ง 4 ดูลำบากยิ่งขึ้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้แต่ละแมตช์มีความสนุกอย่าบอกใคร


ฟีเจอร์หลักของเกม

– เป็นเกมมือถือแบบมัลติเพลเยอร์รูปแบบใหม่ระดับ AAA
– มอบประสบการณ์ของแนวแอ็กชั่นกึ่งสยองขวัญ และลุ้นระทึกไปกับโหมดมัลติเพลเยอร์ที่พร้อมเขย่าโสตประสาทได้ตลอดเวลา
– การบังคับและควบคุมที่ลื่นไหล มุ่งเน้นให้ความสำคัญกับผู้เล่นและเกมเพลย์เหนือสิ่งอื่นใด
– สามารถเลือกได้ว่าจะเป็นฝ่ายผู้ล่าหรือผู้ถูกล่าในแมตช์แบบ 4 vs 1 ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเกม Dead by Daylight
– ฝ่ายผู้ถูกล่ามีหน้าที่ตามหาเครื่องถอดรหัสให้พบ และหนีให้รอดจากเงื้อมมือของผู้ล่า
– ฝ่ายผู้ล่าก็ต้องใช้อาวุธและสกิลพิเศษในการวางกับดักและสังหารผู้รอดชีวิต เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะไม่สามารถหนีรอดไปจากค่ำคืนสุดสยองนี้ได้
– มีเครื่องแต่งกายตัวละครที่สามารถปลดล็อคมาได้แบบฟรีๆ โดยจะมาในรูปแบบของรางวัลแก่ผู้เล่น

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*