Sausage Sports Club เกมน่ารักมุ้งมิ้งมาเป็นแก๊งสัตว์คอยาวหรรษากันเถอะ!!!

ถ้าคุณกำลังมองหาเกมเล่นง่ายๆ เอาไว้ผ่อนคลายเบาสมองผมมีอีกหนึ่งเกมที่น่าเล่นมากๆ แถมสามารถเล่นออนไลน์สูงสุดพร้อมกันได้ถึง 8 คนกับเกมที่มีชื่อว่า “Sausage Sports Club” ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดย Luckshot Games ที่อยู่ภายใต้การดูแลของคุณ Chris Wade รูปแบบตัวเกมจะเป็นแนว Physics Game ถ้าให้แปลเป็นภาษาไทยก็ประมาณควบคุมตัวละครให้เคลื่อนที่ไปอย่างที่เราต้องการ ความน่าสนใจของเกมนี้ก็คือความน่ารักมุ้งมิ้งของเหล่าแก๊งสัตว์คอยาวทั้งหลายไล่มาตั้งแต่ น้องหมา, นกแก้ว, นกอินทรี, ปลาฉลาม แล้วยังมีสัตว์อื่นๆ อีกเพียบ โดยตอนนี้ได้ประกาศวันวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

ตัวเกม Sausage Sports Club นั้นพัฒนาและได้รับเงินระดมทุนจากเว็บไซต์ชื่อดัง “Kickstarter” มาตั้งแต่พฤษภาคมปี 2017 ซึ่งตัวเกมพื้นฐานจะเป็นการเล่นมินิเกมสนุกๆ ในด่านต่างๆ หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น เตะฟุตบอล, เล่นซูโม่, ศึกชิงธง และ โหมดสนุกอื่นๆ อีกหลายแบบที่สามารถเล่นพร้อมเพื่อนได้ตั้งแต่ 1 คนไปจนถึงเล่นพร้อมกัน 8 คน นอกจากนี้ยังสามารถปลดล็อค Achievement ภายในเกมไม่ว่าจะเป็นตัวละครใหม่, สกินใหม่, รวมถึงฉากใหม่ๆให้ได้สะสมกัน ปัจจุบัน Sausage Sports Club นั้นก็ยังมีการพัฒนาเกมอย่างต่อเนื่องและพร้อมจะเปิดให้บริการความสนุกสนานในเร็วๆ นี้ โดยรูปแบบตัวเกมจะมีลักษณะเด่นๆดังนี้

● สามารถผจญภัยสนุกสนานมากมายได้ทั้งแบบเล่นคนเดียว [Solo] และ แบบหลายคน [Co-op]
● โหมดพิเศษในทีวี สามารถเล่นได้สูงสุดถึง 8 คน ในเครื่องเดียว
● สนุกไปกับเสียงการชน การตี และการกระแทก สุดกวนและเป็นเอกลักษณ์จนน่าจดจำ
● สามารถใช้ Joy ในการเล่นได้นอกจากนี้ยังใช้ควบคุมการหมุนของยาวๆ กวนๆ ได้อย่างพอดีมือ

สำหรับเกม Sausage Sports Club เป็นอีกหนึ่งเกมน่ารักที่ดูน่าสนุกและเล่นได้ทุกเพศทุกวัย โดยจะวางจำหน่ายทั้งเวอร์ชั่น PC [Steam] และ Nintendo Switch ในวันที่ 19 กรกฏาคมนี้ สนนราคาอยู่ที่ราวๆ $15 หรือตีเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 498 บาท คาดว่าถ้าสินค้าขึ้นระบบ Steam ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงจากนี้ ( ถูกลง ) ถ้าคุณหาเกมแนวเฮฮาเอาไว้เล่นกับเพื่อนเกมนี้ต้องลองครับ


สเปกคอมพิวเตอร์ขั้นต่ำที่ใช้ในการเล่นเกม Sausage Sports Club

OS: Windows 7, Windows 8.1 และ Windows 10 เฉพาะ 64Bit. เท่านั้น
CPU: Intel Core i5 2.8 Ghz. ขึ้นไป
RAM: 4GB.
HDD: 2GB. ขึ้นไป
Video: NVIDIA GeForce GTX 450 หรือ AMD Radeon HD 5670
DirectX: Version 9.0 compatible video card or equivalent
Network: Broadband Internet connection
Sound Card: DirectX Compatible

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*