Bless ปล่อยของต่อเนื่องโชว์ระบบจับสัตว์เลี้ยงภายในเกมที่มีให้เลือกมากถึง 600 กว่าตัว

เมื่อวันก่อนเราได้เห็นกันไปแล้วเกี่ยวกับเกมเพลย์ของ Bless เกมแนว MMORPG จากทีมผู้พัฒนา Neowiz Bless Studio ซึ่งเราจะได้เห็นการเปรียบเทียบเวอร์ชั่นเก่าและเวอร์ชั่นใหม่ว่าแตกต่างจากเดิมมากน้อยแค่ไหน ล่าสุดมีการโชว์เกมเพลย์ของระบบจับสัตว์ภายในเกมมาเป็นพาหนะได้ ซึ่งระบบนี้ยังไม่ค่อยเห็นเกมออนไลน์เกมไหนทำมาก่อน คุณสามารถเลือกจับสัตว์ตั้งแต่ตัวเล็กๆ จนไปถึงตัวใหญ่ๆ ได้เลย ซึ่งทีมผู้พัฒนาเกมเผยว่ามีสัตว์ที่สามารถจับเป็นพาหนะได้มากถึง 660 ตัวด้วยกัน เรียกว่าคุณจะมีสัตว์เลี้ยงที่ยากจะซ้ำผู้เล่นคนอื่นเลยก็ว่าได้ สำหรับตัวเกม Bless ผู้ที่จะเล่นจำเป็นต้องซื้อแพ็คเกจก่อนถึงจะเล่นได้ โดยจะเปิดทดสอบตัวเกมในช่วง Early Access ในวันที่ 30 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ โดยรายละเอียดแพ็คเกจมีดังต่อไปนี้ค่ะ

● Standard Edition สนนราคาอยู่ที่ราวๆ $39.99 หรือตีเป็นเงินไทยอยู่ที่ราวๆ 1,280 บาท ซึ่งจะได้รับสิทธิ์ในการเข้าเล่นก่อนล่วงหน้า 2 วัน และ สมาชิก Premium 30 วัน
● Deluxe Edition สนนราคาอยู่ที่ราวๆ $69.99 หรือตีเป็นเงินไทยอยู่ที่ราวๆ 2,240 บาท ซึ่งจะได้รับสิทธิ์ในการเข้าเล่นก่อนล่วงหน้า 2 วัน, สมาชิก Premium 60 วัน, ได้รับ 2,450 Lumena และ Exclusive Skin สุดพิเศษของ Mount กับ Pet
● Collector’s Edition สนนราคาอยู่ที่ราวๆ $199.99 หรือตีเป็นเงินไทยอยู่ที่ราวๆ 6,400 บาท ซึ่งจะได้รับสิทธิ์ในการเข้าเล่นก่อนล่วงหน้า 2 วัน, รางวัลสุดพิเศษ, สมาชิก Premium 90 วัน, ได้ฉายาพิเศษ The Founder, ได้รับ 3,800 Lumena และ Exclusive Skin สุดพิเศษของ Costume, Weapon, Mount กับ Pet
● ส่วนคนที่ไม่อยากซื้อแพ็คเกจ Founders’ Pack ก็สามารถซื้อเฉพาะเกมก็ได้ สนนราคาอยู่ที่ราวๆ $29.99 หรือตีเป็นเงินไทยอยู่ที่ราวๆ 960 บาท

ส่วนรายละเอียดตัวเกม Bless ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสในช่วง Early Access มีดังต่อไปนี้ค่ะ
– ชนเผ่าทั้งหมด 7 เผ่าด้วยกันได้แก่ Habicht / Amistad, Lupus / Pantera, Sylvan Elf / Aqua Elf และ Mascu
– สายอาชีพภายในเกมที่มีให้เลือกเล่น 5 อาชีพด้วยกันได้แก่ Guardian, Berserker, Paladin, Ranger และ Mage
– Max Level ตัวละครสูงสุดในตอนนี้อยู่ที่ระดับ 45
– ดันเจี๊ยนภายในเกมที่จะมีให้เล่นมากถึง 9 แห่งด้วยกัน
ความน่าสนใจของเกม Bless อยู่ตรงไหน!? เป็นคำถามที่ดีเลยค่ะ เพราะตั้งแต่อัพเดทแพทซ์ตัวเกมเวอร์ชั่นปรับปรุง Rebuild Project ก็แถมจะไม่มีข้อมูลใหม่ๆ ปล่อยออกมาอีกเลย แต่ถ้าตามหน้าเว็บไซค์หลักทีมผู้พัฒนาให้รายละเอียดเอาไว้ว่าเกม Bless มีลูกเล่นที่ไม่เหมือนใคร ภายในเกมจะมีการแบ่งชนเผ่าออกไป ซึ่งแต่ละเผ่าก็จะมีข้อจำกัดในการเลือกสายอาชีพ [Class] อีกด้วย จุดเด่นต่อมาคงเป็นเรื่องระบบ PvE และ PvP ที่พวกเขาชูโรงว่ามันสนุกมาก ส่วนตัวแล้วอาเจ๊นัทยังไม่เคยได้ลองตัวเกมเวอร์ชั่นใหม่ เลยตอบไม่ได้ว่ามันจะตอบโจทย์เกมเมอร์ยุคนี้มากน้อยแค่ไหน ก็ต้องมาติดตามกันต่อไปแล้วค่ะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลิ๊กที่นี่

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*