Rules of Survival PC เกมเอาชีวิตรอดฮอตติดอันดับ

ท่ามกลางความฮอตฮิตมาแรงเปรียบดังพายุ ของเกมต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในตลาดเกมทั่วโลก ถือได้ว่าเกม Rules of Survival PC เป็น “ตาพายุ”เฮอริเคน เพราะเป็นเกมออนไลน์ที่กำลังโดดเด่น ได้รับการจับตามองมากที่สุดในปัจจุบัน จนขณะนี้ชาวเกมเมอร์ทั่วโลกได้ให้ เกมSurvival PC เป็นเกมที่น่าเล่นมากที่สุดในปัจจุบัน

Rules of Survival PC – เกมเอาชีวิตรอดยอดนิยม

จับตามองกระแสเกมแนวเอาตัวรอดที่แพร่หลายอย่างรวดเร็วทั่วโลก ค่าย NetEase ได้รีบเปิดตัวเกมแนวเอาตัวรอด Terminator 2  อย่างรวดเร็ว    และเกม Rules of Survival ต่างประเทศ ก็ได้เปิดตัวขึ้นท่ามกลางการต้อนรับอย่างดีของเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลก ซึ่งเกมค่าย NetEase เองก็ยังประหลาดใจว่าเกมที่ตนสร้างขึ้น ได้รับความนิยม จากเหล่าเกมเมอร์ที่เล่น Rules of Survival PC จนทำลายสถิติอย่างต่อเนื่อง

ลักษณะพิเศษ ของ Rules of Survival PC

Rules of Survival PC ได้รับความนิยมจากนักเล่นเกม ตั้งแต่แนวการเล่นเพื่อการอยู่รอดที่น่าสนใจ และเทรนด์การเล่นเกมแนว Battle Royale กำลังแพร่หลายไปทั่วโลก เกม Rules of Survival PC Client ออกแบบตามกลไกเกมการอยู่รอดที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน แต่ในทางกลับกันค่ายเกม NetEase ยังคงแสวงหาการสร้างระบบเกมที่มีลักษณะพิเศษเฉพาะตนเอง

การเล่นเกม เมื่อถูกปล่อยตัวลงลงสู่แผนที่  ผู้เล่นจะต้องค้นหาอุปกรณ์ (เสื้อเกราะ หมวกกันกระสุน  ของอำพรางตัว … ) อย่างรวดเร็ว รวมทั้งอาวุธประเภทต่างๆเพื่อต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆ  ผู้ชนะคือผู้อยู่รอดคนสุดท้ายเพียงคนเดียว  คุณลักษณะพิเศษในการเล่นเกมของ Rules of Survival PC คืออนุญาตให้ผู้เล่น เข้าเล่นเกมด้วยจำนวนคนเริ่มต้น 120 คน ในขณะที่เกมแนว Battle Royale อื่นๆบน PC  เล่นได้เพียง 100 คนและเวอร์ชั่นใหม่ของเกมนี้  ผู้เล่นยังคงจะได้สนุกกับการต่อสู้ที่ดุเดือด ในแผนที่ กับจำนวนของคนที่เพิ่มมากขึ้นกว่า … 300 ชีวิต ! นี่เป็นจำนวนที่น่าทึ่ง ที่ยังไม่มีเกมแนวการแนวเอาชีวิตรอดเวอร์ชั่น PC ไหน ที่ให้จำนวนผู้เล่นจำนวนมากเท่านี้มาก่อน

นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงอาวุธปืนใหม่ สกินใหม่หรือประเภทพาหนะสู้รบใหม่ ๆ ซึ่งเกมก็มีการอัพเดทอยู่เรื่อยๆ เมื่อเร็ว ๆ นี้เกม Rules of Survival PC Client  ได้เปิดตัวเครื่องยิงจรวด RPG  ,เรือทันสมัยที่สามารถเดินทางได้ทั้งบนบกและในน้ำ  เครื่องบิน และยังมีการออกแบบชุดแต่งกายมากมายที่มีการอัพเดท… นอกจากนี้ เวอร์ชั่น PC ยังอนุญาตให้เข้าสู่ระบบโดยใช้บัญชี Facebook หรือ Google อีกด้วย

Rules of Survival PC อัพเดทเสมอเพื่อเปลี่ยนแปลงและมีลักษณะเฉพาะ

ค่ายเกมอย่าง NetEase สามารถจับทิศทางสถานการณ์ตลาดเกมได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมที่มีเวอร์ชั่นต่างประเทศ ดังนั้นNetEase จึงพยายามหาพันธมิตรที่มีศักยภาพ และมีความสามารถ เชื่อถือ ในตลาดเกมเพื่อพัฒนาเกม และในเวียดนาม ค่ายเกม VNG ก็เป็นค่ายเกมที่มีการพัฒนาและดำเนินการ ที่ยากจะหาค่ายเกมไหนเทียบ

VNG ได้กลายเป็นพันธมิตรที่สำคัญของ NetEase ในการเผยแพร่ เกม Rules of Survival PC ในตลาดเวียดนาม รวมทั้งจะขยายไปยังภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นที่ทราบดีว่าเกม Rules of Survival PC ไม่ใช่เกมตัวแรกที่ค่าย VNG รับผิดชอบและพัฒนาขึ้นในตลาดภายในประเทศเวียดนาม แต่ความสำเร็จของ Crossfire Legends ในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ได้รับอนุญาตจากค่าย Tencent Games ก็เป็นข้อพิสูจน์ถึงความสามารถของบริษัท VNG

เราได้สังเกตเห็นสัญญาณเชิงบวกจากตลาดเวียดนาม  เมื่อจำนวนคนที่รู้จักและได้สัมผัสกับการเล่นเกม Rules of Survival PC ที่ VNG ทำการเผยแพร่   และมีส่วนในการพัฒนาเวอร์ชั่นเกม ในประเทศเวียดนาม  VNG  โดยช่วยปรับเวอร์ชั่นหลักให้สมบูรณ์ และปรับเกม  Rules of Survival PC ให้เหมาะสมกับผู้เล่นชาวเวียดนามมากขึ้น  โดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบการแข่งขันที่ได้จัดขึ้นแล้ว หรือกำลังจะจัดขึ้น โดยการดำเนินงานและการจัดการของ VNG ซึ่งเป็นที่แน่นอนว่า เกม Rules of Survival PC จะมีคุณภาพและมีสิ่งที่ชวนให้น่าติดตามเล่นอีกมากมาย

ด้วยความน่าสนใจและเสน่ห์ ของเกม Rules of Survival PC  ที่ไม่สามารถปฏิเสธได้ ทำให้เกมนี้ได้เป็นอันดับ TOP  ต้นๆของเกมแนว Battle Royale ในปัจจุบัน ตั้งแต่ท้ายปี 2560  เกม Rules of Survival มีการดาวน์โหลดถึง 80 ล้านครั้ง ซึ่งเป็นที่นิยมใน 45 ประเทศทั่วโลก แต่ตอนนี้สถิตินี้ได้เปลี่ยนแปลงเมื่อ เกม Rules of Survival ปรากฏตัวใน 80 ประเทศ และมีการดาวน์โหลดมากกว่า 100 ล้านครั้ง  ทั้งนี้มีผู้เล่นกว่า 10 ล้านคนทั่วโลก ที่เข้าเล่นเกมนี้ทุกวัน  และ เกม Rules of Survival เวอร์ชั่น PC ฉบับสมบูรณ์ ที่สนับสนุนอินเทอร์เฟซภาษาเวียดนาม มาตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 ทำให้ผู้เล่นในประเทศเวียดนาม สามารถเล่นเกมได้ง่ายและสะดวกกว่าที่เคย

ก่อนหน้านี้หากคุณเคยล็อกอินเข้าสู่ระบบ เกม Rules of Survival เวอร์ชั่น PC Client ด้วยการสแกนรหัส แต่ต่อจากนี้การเข้าระบบเกมจะง่ายกว่าที่เคย  แค่คุณมีมีบัญชี Facebook หรือ Google เมื่อลงชื่อเข้าใช้งานบนคอมพิวเตอร์ ก็สามารถเข้าสู่เกมได้ทันที นอกจากนี้ยังมีการรักษาความปลอดภัยที่ดี ซึ่งสิ่งนี้เหล่าเกมเมอร์ให้การตอบรับดีในทางบวก

จนถึงขณะนี้ เกม Rules of Survival PC กำลังดำเนินไปอย่างต่อเนื่องภายใต้การจัดการและการควบคุมอย่างรอบคอบของผู้ดำเนินการ เกมที่ได้รับความสนใจเป็นจำนวนมากและเพิ่มขึ้นในแต่ละวัน อย่างเกม  Rules of Survival PC ทำให้ยากที่จะไม่เห็นข้อผิดพลาดเล็ก ๆ ที่ส่งผลกระทบไม่มากไม่น้อยกับต่อคุณภาพการเล่นเกมของผู้เล่น   ในช่วงเวลาที่ผ่านมา Rules of Survival PC ได้รับข้อเสนอแนะจากผู้เล่นเกมจำนวนหนึ่ง โดยกลุ่มนักเล่นเกมกล่าวว่าในระหว่างเล่นเกม Rules of Survival PC พวกเขายังพบปัญหาบางอย่างที่เป็นผลกระทบต่อคุณภาพเกม

ด้านฝ่ายดำเนินงานและฝ่ายดูแลลูกค้าของ VNG ได้น้อมรับข้อเสนอแนะและfeed back จากนักเล่นเกมไว้ และในขณะเดียวกันทีมผู้ดูแลระบบของเกม Rules of Survival PC ยังได้ตอบคำถามและแก้ไขปัญหาให้กับนักเล่นเกมอย่างทันท่วงทีเพื่อให้ผู้เล่นเกมมีความกระจ่างขึ้น หากพบปัญหาใด ๆ ระหว่างการเล่นเกม เกม Rules of Survival PC ผู้เล่นเกมสามารถแจ้งต่อทีมงานเพื่อดำเนินการแก้ปัญหาได้ทันที

จากการปรับปรุงและพัฒนา เกม Rules of Survival PC อยู่เสมอ  ปัจจุบันเกม ROS PCได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในอันดับต้น ๆ ของเกมแนว Battle Royale และมั่นใจได้ว่าเป็นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆในวงการเกมออนไลน์  โดยในอนาคตอันใกล้นี้เราจะยังคงพัฒนาปรับปรุงและอัพเกรดเกม Rules of Survival PC Client  เพิ่มเติมอย่างแน่นอน

เกม Rules of Survival พร้อมที่จะแข่งขันกับเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มพีซี  พร้อมทั้งส่งเสริมการดำเนินงานให้มีประสิทธิภาพ ในฐานะตัวแทนผู้เผยแพร่เกมในตลาดเวียดนามที่มีศักยภาพ ซึ่งเป็นสิ่งที่ชาวเกมเมอร์ทั้งหลายสามารถฝากความหวัง และให้ความคาดหวังได้

แล้วคุณหล่ะ  คุณหวังอยากจะเห็นอะไรในเกม Rules of Survival ในอนาคต

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*